สามคนอลเวง แฟนเก่าเจ้าบ่าวโผล่งานแต่ง สุดท้ายควบสอง

กลายเป็นเรื่องราวสุดฮือฮาไปทั้งประเทศ หลังจากที่เหตุการณ์สุดอลเวงในงานแต่งงาน ที่ประเทศอินโดนีเซีย หลังหญิงสาวที่เคยเป็นแฟนเก่าของเจ้าบ่าว โผล่ร่วมงานแต่ง และขอแต่งงานเป็นเจ้าสาวด้วยอีกคน Yunita Ruri หญิงสาววัย 21 ปี ทราบข่าวว่าอดีตแฟนหนุ่มของเธอ คือ Korik Akbar วัย 20 ปี กำลังจะแต่งงานกับ Nur

Read more

ไม่กล้าขอแต่เสนอหน้าไปรับ วัคซีนไฟเซอร์ จาก USA จำนวน 1.5 ล้านโดสมาถึงไทยแล้ว อนุทินดอดเสนอหน้ารับ

เมื่อเช้าของวันที่วันที่ 30 กรกฎาคม 2564 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข พร้อมคณะ ได้รับมอบ “วัคซีนไฟเซอร์” จำนวน 1.5 ล้านโดสจากสหรัฐอเมริกาได้ส่งมาถึง สถามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย ในช่วงเช้าที่ผ่านมา. โดยวัคซีนไฟเซอร์ จำนวน 1.5 ล้านโดส

Read more

ไม่ดีอย่าใช้ อย.เตือน “ปืนฉีดแอลกอฮอล์” ไร้ประโยชน์แถมอันตราย

ผู้ทรงคุณวุฒิด้านมาตรฐานผลิตภัณฑ์ด้านสาธารณสุข และรักษาราชการแทนรองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา เภสัชกรหญิงสุภัทรา บุญเสริม เปิดเผยว่า ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในขณะนี้ ทำให้ ปืนฉีดแอลกอฮอล์ กำลังได้รับความนิยม เป็นที่ต้องการของประชาชนเป็นอย่างมาก จึงทำให้สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) มีความห่วงใยเป็นอย่างยิ่ง ไม่แนะนำให้ซื้อปืนฉีดแอลกอฮอล์มาใช้ เนื่องจากละอองฝอยที่ออกมาจากเครื่องมีขนาดเล็กมาก ทำให้ตัวน้ำยาสัมผัสพื้นผิวไม่เพียงพอซึ่งจะลดประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรค แถมยังทำให้เชื้อโรคฟุ้งกระจาย หากเข้าตาหรือสูดดมอาจทำให้เคืองตา เวียนหัว

Read more

คลัสเตอร์ใหม่ เรือนจำกลางขอนแก่น หลังรุกตรวจเจอหลักพันราย

นายแพทย์สมชายชิต ปิยวัชร์เวลา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดขอนแก่น กล่าวถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ของเรือนจำกลางขอนแก่น เมื่อเช้านี้(29 ก.ค. 64)ว่า หลังจากที่มีการพบผู้ติดเชื้อเมื่อวันที่ 18 ก.ค. 64 จนถึงวันนี้ พบว่ามีผู้ติดเชื้อที่เป็นนักโทษ และเจ้าหน้าที่เรือนจำกลางแล้ว จำนวน 1,276 ราย โดยขณะนี้ได้มีการรักษาแยกโซนต่างๆ พร้อมกับการทำ

Read more

กลุ่มป่าแก่งกระจาน ได้รับการขึ้นทะเบียนมรดกโลกแล้ว หลักจากเรียกร้องมา 16 ปี

เมื่อเวลา 18.35 น. ของเช้านี้ (27 ก.ค.64) ในที่ประชุมคณะกรรมการมรดกโลก สมัยสามัญครั้งที่ 44 ซึ่งมีสาธารณรัฐประชาชนจีนเป็นเจ้าภาพ โดยจัดประชุมผ่านระบบทางไกล ได้พิจารณาวาระของประเทศไทยในการเสนอกลุ่มป่าแก่งกระจานขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติแห่งที่ 3 ของไทย หลังจากเลื่อนการพิจารณามาแล้ว 2 ปี ล่าสุด ที่ประชุมได้มีมติขึ้นทะเบียน “กลุ่มป่าแก่งกระจาน”

Read more

ติดกว่าครึ่งโรงงาน คลัสเตอร์สหฟาร์ม ยอดทะลุ 3000 ราย

จากการตรวจพบผู้ติดเชื้อโควิด19 ในแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา เมื่อวันที่ 25 ก.ค. 64 ที่ผ่านมา อยู่ในแคมป์คนงานของบริษัท โกลเด้นไลน์บิสซิเนส จำกัด (เครือสหฟาร์ม) ซึ่งประกอบธุรกิจผลิตไก่สดแช่แข็งเพื่อการส่งออก แบบครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย ตั้งอยู่เลขที่ 99 หมู่ 4 บ้านลำตะคล้อ ต.กันจุ อ.บึงสามพัน

Read more

เมรุวัดบางน้ำชน ธนบุรี เผาศพจนเตาระเบิด

วัดบางน้ำชน วัดดังเขตธนบุรี เผาศพผู้ติดโควิด และศพทั่วไป เฉลี่ยวันละ 3 ศพ กระทั่งทำให้ฐานเตาเผาร้าว และปล่องเมรุแตกหักร้าวพังทลายลง จนไม่สามารถใช้เผาศพต่อได้ โดยเมรุดังกล่าว ใช้งานมาเป็นเวลา 25 ปี ทางวัดจำเป็นต้องสร้างใหม่ 2 รายการ เป็นจำนวนเงิน 5,468,000 บาท

Read more

รายงานตัวแล้ว “มิลลิ” หลังออกมา call out

วันที่ 22 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.30 น. น.ส.ดนุภา คณาธีรกุล หรือ มิลลิ นักร้องแร็ปเปอร์สาวชื่อดัง เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.นางเลิ้ง เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา กรณีที่ นายอภิวัฒน์ ขันทอง ตัวแทนนายกรัฐมนตรี เข้าแจ้งความในข้อหา

Read more

สุดสลด คืนเดียวนอนตายกลางถนน 3 ศพ

กลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ หลังมีการขอความช่วยเหลือจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เข้าเก็บศพผู้เสียชีวิตที่สิ้นใจบนถนนและบนทางเดินเท้า โดยศพต้องนอนอยู่ที่เดิมหลายชั่วโมง เนื่องจากการเก็บศพในสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-10 ต้องใช้ทีมงานที่มีอุปกรณ์ป้องกันครบครัน เพื่อป้องกันการแพร่เชื้อ ซึ่งพบว่าคืนนี้ (20 ก.ค.64) มีศพที่เสียชีวิตอย่างน่าอนาถใจถึง 3 ศพ ศพแรก ชายอายุ 50 ปี ข้อมูลระบุเป็นคนโบกรถวัดบวรนิเวชวิหารฯ ติดเชื้อโควิดเสียชีวิตกลางถนน บริเวณบ้านพานถม ตรงข้ามวัดบวรนิเวศวิหาร

Read more

ผู้ว่าสั่งการด่วน “ล็อกดาวน์กรุงเทพ” เริ่มวันนี้

เฟซบุ๊กแฟนเพจ กรุงเทพมหานคร โดยสำนักงานประชาสัมพันธ์ ได้โพสต์คำสั่ง “ล็อกดาวน์กรุงเทพ” สั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว (ฉบับที่ 37) ยกระดับความเข้มข้นของมาตรการและการบังคับใช้อย่างจริงจังเพิ่มเติมขึ้น ตามมติ ศบค. -ปิดสถานที่ต่อตามประกาศเดิม ที่ระบุไว้ในประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่อง สั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว ฉบับที่ 32, 33, 34, 35

Read more