ไร้ที่ไป แม่วัย 60 ปี กางมุ้งนอนหน้า สภ.นางเลิ้ง เผยครอบครัวไม่ให้เข้าบ้าน

เมื่อเวลา 01.00 น. ของวันที่ 30 มิ.ย. 64 เจ้าหน้าที่เพจเฟซบุ๊ก เส้นด้าย – Zendai ได้เข้าตรวจสอบพบว่า หญิงผู้ป่วยรายนี้คือ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 60 ปี ได้กางมุ้งสีฟ้านอนอยู่บนทางเท้าเพียงคนเดียว โดย

Read more

อย.เผยต้องระงับนำเข้า “ซิโนแวค” หลังพบเป็นเจล

เมื่อเวลา 11.00 น. ของวันที่ 28 มิ.ย. 64 ที่ผ่านมา รองเลขาธิการ อย. นพ.สุรโชค ต่างวิวัฒน์ ชี้แจงกรณีพบ วัคซีนซิโนแวค รุ่นการผลิต C202105076 พบปัญหาเขย่าแล้วเป็นก้อนเจลใสนั้น มีเพียงจุดฉีดเดียวที่พบในจำนวน 110 ขวด

Read more

เอาไม่อยู่แล้ว เหล่าคนงานแห่กลับบ้านหลังล็อคดาวน์

หลังจากมีการประกาศล็อคดาวน์แคมป์คนงานก่อสร้างทั่ว กทม. นายสมยศ วิชากร นายอำเภอปากเกร็ด สั่งการให้ นายสุเจตน์ บุณยภักดิ์ ปลัดอำเภอปากเกร็ด หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นำกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง อส. ตำรวจ ทหาจ ทำการปิดล้อม ประตูเข้าออกของแคมป์คนงานก่อสร้าง ภายในหมู่บ้านเอื้ออาทร ห้าแยกปากเกร็ด หลังพบว่ามีแรงงานต่างด้าวจำนวนมาก ต่างเก็บข้าวของ

Read more

คืบหน้าอาคารไมอามี่ถล่ม สูญหายกว่า 160 ราย

วันที่ 25 มิถุนายน 2564 สำนักข่าวรอยเตอร์สรายงานว่า เกิดเหตุการณ์ส่วนหนึ่งของตึก “แชมเพลน ทาวเวอร์ส เซาท์ คอนโดมิเนียม” ที่เมืองเซิร์ฟไซด์ ใกล้ไมอามี รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ถล่มลงมาเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน เวลา 01:30 น.

Read more

สั่งปิด ศาลากลาง ราชบุรี หลังบุคลากรติดเชื้อ 9 ราย

เมื่อเช้านี้ ณ ที่ประชุมคณะกรรมการโรคติดต่อ จังหวัดราชบุรี โดยมี ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี นายรณภพ เหลืองไพโรจน์ และประธานคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดฯ ได้รายงานว่า วันนี้ศาลากลางจังหวัดราชบุรี พบข้าราชการ จากศูนย์บริหารตลาดแรงงานภาคตะวันตก และ แรงงานจังหวัด ติดเชื้อยืนยันรวมแล้ว 9 คน และยังอยู่รอผลตรวจผู้ที่มีความเสี่ยงสูง อีกหลายคน

Read more

วิกฤตหนักกว่าเดิม รพ.เอกชนหลายแห่ง “เตียงหมด” ไม่สามารถรับผู้ป่วยเพิ่มได้

เมื่อเช้านี้ที่เพจ หมอแล็บแพนด้า บอกว่า รพ.หลายแห่งไม่อยากตรวจโควิดแล้ว เพราะว่าตามนโยบายของรัฐบาล ถ้าหากตรวจเจอผลบวกที่ไหน ทาง รพ.นั้นๆต้องรับผู้ป่วยไปรักษาและห้ามปฏิเสธ เพจเฟซบุ๊กชื่อดัง หมอแล็บแพนด้า ได้โพสต์ข้อความว่า “ตอนนี้หลาย ๆ โรงพยาบาลไม่อยากตรวจโควิดแล้ว เพราะถ้าตรวจเจอผลบวก ทางโรงพยาบาลนั้นๆ ต้องรับรักษาผู้ป่วยและห้ามปฏิเสธ แต่ตอนนี้หลายๆ รพ.เตียงเต็มหมดแล้ว ก็เลยต้องงดตรวจแล็บไปโดยปริยาย

Read more

แย่ลงเรื่อยๆ เสียชีวิตนิวไฮ 51 ราย ติดเพิ่มอีกกว่าสามพันราย

กลายเป็นสถิติใหม่ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น สำหรับวันนี้ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานสถานการณ์การแพร่ระบาด COVID-19 พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 3,174 คน เป็นการติดเชื้อใหม่ 3,138 คน ติดเชื้อภายในเรือนจำ/ที่ต้องขัง 36 คน หายป่วยกลับบ้านเพิ่ม 1,941 คน ยอดผู้ป่วยสะสมระลอก เม.ย. 199,676

Read more

กลัวป้ายวันเกิดยิ่งลักษณ์! ติดไม่ถึงวันโดนเก็บเรียบ

กลายเป็นเรื่องใหญ่ทันที เมื่อเพจ Yingluck Shinawatra Forever ว่า หลังจัดทำแคมเปญติดป้ายอวยพรวันเกิด น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี บริเวณหลังรถสามล้อเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 21 ม.ย. 64 ที่ผ่านมา ล่าสุดวันที่ 21 มิ.ย.64 (ยังไม่พ้นวัน)บริเวณสถานีรถไฟหัวลำโพง พบว่ารถตุ๊กตุ๊ก

Read more

ฝุดออกมาอย่างต่อเนื่อง “เสาสุริยเทพ” ซื้อแพงกว่าตลาดกว่า 30 ต้น ล่าสุดได้หายไปอย่างไร้ร่องรอย

กลายเป็นเรื่องฮือฮาอีกครั้ง สำหรับเสาไฟฟ้าโซลาร์เซลที่ถูกติดตั้งอยู่บนถนนหลายในจังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวนไม่น้อยที่อยู่ในลักษณะชำรุด หรือเสื่อมสภาพ ในชื่อโครงการจัดซื้อโคมไฟพลังงานแสงอาทิตย์ ติดตั้งเสาไฟแสงสว่างแบบ LED วงเงิน 194 ล้านบาท กำหนดติดตั้งใน 22 สายทาง จำนวน 2,998 ชุด ราคาตกเสาละ 65,000 บาท โครงการนี้เกิดขึ้นเมื่อปี

Read more

พังงา วันเดียวยอดพุ่ง 55 ราย หลังตรวจเชิงรุก

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพังงาร่วมกับทีม CDCU คุระบุรี อำเภอทับปุดและอำเภอกะปง ภายใต้การนำทีมของนายวิทยา ไล่สกุล สาธารณสุขอำเภอคุระบุรี ระดมทีมสาธารณสุข อสม.จิตอาสา ท้องถิ่น ท้องที่ ร่วมตรวจคัดกรองเชิงรุก ประชาชนทั้งในกลุ่มคนไทยและแรงงานพม่า ในชุมชนบ้านหินลาดเข้าทำการคัดกรองเชิงรุก จำนวน 1,060 ราย และล่าสุดพบผู้ป่วยรายใหม่ในคลัสเตอร์นักเรียนที่เดินทางกลับมาจากโรงเรียนสอนศาสนาในจังหวัดยะลาจำนวน 6 ราย

Read more