ขายหน้าไปทั้งโลก สตรีมเมอร์สาวแคนาดา โดนลวนลามขณะไลฟ์สดกลางสวนลุม

วันที่ 30 พ.ค.2564 พล.ต.ต.ปิยะ ต๊ะวิชัย รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ในฐานะโฆษก บช.น. กล่าวถึงกรณี สตรีมเมอร์สาว ชาวแคนาดา กำลังไลฟ์สดอยู่บริเวณทางเดินด้านข้างสวนลุมพินี ถนนวิทยุ ตรงข้ามประตู 1 โครงการ One Bangkok แล้วถูกชายไม่ทราบชื่อนามสกุลกระทำอนาจารและหลบหนีไป ว่า

Read more

กินยาคุมหลังฉีดวัคซีน สาวเสียชีวิตจากลิ่มเลือดในปอด

โลกออนไลน์มีการแชร์โพสต์ของหญิงสาวคนหนึ่ง โพสต์เล่าเหตุการณ์เศร้า ที่เพื่อนของเธอเสียชีวิต หลังพบลิ่่มเลือดในปอด หลังการฉีดวัคซีนซิโนแวคไม่กี่วัน โดยหนึ่งในปัจจัยที่เชื่อว่ามีผลให้เกิดอาการดังกล่าว คือ “การรับประทานยาคุมกำเนิด” โพสต์ดังกล่าวระบุว่า ขออนุญาตเพิ่มเติมข้อมูลนิดนึงนะคะ ที่ตัดสินใจไปฉีด Sinovac เพราะสามี (เป็นบุคลากรทางการแพทย์) ฉีดครบ 2 เข็มแล้วไม่เป็นไร เรากับเพื่อนก็คิดว่าเราก็คงไม่เป็นไร และก็คิดว่าเราได้มีโอกาสฉีดแล้ว ยังโชคดีกว่าอีกหลายคนที่ยังไม่ได้ฉีด

Read more

ซ็อคคาไลฟ์สด “ครูหนึ่ง พิมพร” หัวใจวายเฉียบพลัน

กลายเป็นเรื่องช็อกสำหรับคนที่ติดตาม ครูหนึ่ง พิมพร จันทร์แดง หลังเจ้าตัวเสียชีวิตด้วยโรคหัวใจโต โดยเกิดอาการหมดสติกะทันหันขณะไลฟ์ทำอาหาร เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งเพื่อนสนิทครูหนึ่ง ได้ออกมาแก้ข่าวลือ ที่ว่าเสียชีวิตเพราะฉีดวัคซีนโควิด 19 ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีนแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กอีกคนซึ่งเป็นคนใกล้ชิด ได้ออกมาเปิดเผยสาเหตุของการเสียชีวิต ระบุว่า

Read more

ประกาศปลดล็อค “พืชกระท่อม” พ้นยาเสพติดให้โทษ

เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ พระราชบัญญัติยาเสพติดให้โทษ (ฉบับที่ 8) พ.ศ. 2564 ความว่า พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ ให้ประกาศว่า โดยที่เป็นการสมควรแก้ไขเพิ่มเติมกฎหมายว่าด้วยยาเสพติดให้โทษ จึงทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ตราพระราชบัญญัติขึ้นไว้โดยคำแนะนำและยินยอมของรัฐสภา ดังต่อไปนี้ -มาตรา 1 พระราชบัญญัตินี้เรียกว่า

Read more

ด่วน! รถไฟใต้ดินมาเลเซียชนกันในอุโมงค์ มีผู้บาดเจ็บกว่า 200 ราย

เกิดเหตุรถไฟใต้ดิน 2 ขบวนชนกันในอุโมงค์ใต้ดินแห่งหนึ่ง กลางกรุงกัวลาลัมเปอร์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บกว่า 200 ราย เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเวลา 20.45 น.ตามเวลาท้องถิ่น หรือ 19.45 น.ตามเวลาไทย ทั้งนี้ ตำรวจรายงานว่า รถไฟที่ไม่มีผู้โดยสารขบวนหนึ่งได้ชนประสานงาเข้ากับรถไฟอีกขบวนหนึ่งที่มีผู้โดยสาร 213 คนใกล้กับสถานี KLCC ด้านนอกตึกแฝดปิโตรนาส

Read more

ต่อยาวๆ พรก.ฉุกเฉิน เพิ่มอีก 1 เดือน อ้างคุมโควิดไม่ได้

วันที่ 21 พฤษภาคม 2564 ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค.ชุดใหญ่ ที่มี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ในฐานะ ผอ.ศบค. เป็นประธาน ได้เห็นชอบให้อนุมัติ ขยายระยะเวลาการใช้ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร

Read more

ลอยเกลื่อนแม่น้ำคงคา อินเดียระบาดหนักกว่าวันละ 4 แสนราย

ศพของผู้เสียชีวิตจากการระบาดของโควิด-19 นับร้อยถูกนำมาลอยในแม่น้ำคงคาซึ่งเป็นแม่น้ำศักดิ์สิทธิ์ของอินเดีย ท่ามกลางการระบาดที่ยังคงความรุนแรงต่อเนื่องด้วยจำนวนผู้ติดเชื้อใหม่ 276,334 คน และเสียชีวิต 4,529 ราย ในวันที่ 18 พ.ค. ส่งผลให้หลายพื้นที่เช่นในเมืองหลวงของประเทศต้องขาดแคลนฟืนในการเผาศพผู้เสียชีวิต อีกทั้งฌาปนสถานก็เปิดให้บริการทั้งวันทั้งคืนแต่ก็ยังไม่เพียงพอ ศพจำนวนมากที่พบอยู่ริมฝั่งแม่น้ำคงคา ประกอบกับการเผาศพบนกองไม้ที่เปลวไฟลุกโชนอยู่ตลอดเวลาและสถานที่เผาศพต่าง ๆ ก็ไม่มีที่ว่างรองรับศพ เป็นการบอกได้ถึงยอดผู้เสียชีวิตจำนวนมหาศาลที่ไม่มีคนเห็นและไม่ได้มีการรับรู้อย่างเป็นทางการ ซึ่งทางเราก็ได้พูดคุยกับผู้สื่อข่าวท้องถิ่น เจ้าหน้าที่ทางการ

Read more

“แถ ลง”ขั้นสุด ทัพภาค 2 โต้ พันตรีหญิง แก๊งประสิทธิ์ ไม่ผิด-ไม่ได้ใช้เวลาราชการทำชั่ว

กองทัพภาคที่ 2 ตั้งกรรมการสอบ “พันตรีหญิง” เอี่ยวแก๊ง “ประสิทธิ์ เจียวก๊ก” “ฉ้อโกง” ชี้หากผิดโดนวินัยและอาญา ทหารเปิดหน่วยพร้อมอำนวยความสะดวกตำรวจ ทั้งควบคุมและสอบสวน เมื่อวันที่ 17 พ.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีตำรวจกองบังคับการ ปราบปราม (บก.ป.) จับกุมผู้ต้องหา 4

Read more

ปลิวได้ก็กลับมาได้ “กลุ่มโยกย้ายประเทศ” โดนมือมืดรีพอตก่อนกลับมาใหม่ได้อย่างสวยงาม

“โยกย้าย มาส่ายสะโพกโยกย้าย” กลุ่มสังคมออนไลน์ในแอพพริเคชั่น facebook ได้หายไปเมื่อวันอังคาร (18 พ.ค.) ท่ามกลางความสงสัยของสมาชิกกลุ่ม ที่เคยมีอยู่กว่า 1 ล้านบัญชี และผู้ใช้อินเทอร์เน็ตกลุ่มอื่น เมื่อช่วงบ่ายวันเดียวกัน พบว่ามีกลุ่มชื่อคล้ายกันปรากฏขึ้นมา คือ “โยกย้าย มาส่ายสะโพกโยกย้าย V2” ที่มีผู้เข้าร่วมมากกว่า 100,000

Read more

คลัสเตอร์ขนาดยักษ์ เรือนจำเชียงใหม่ ติดเชื้อเกือบ 4,000 ราย

จากการตรวจคัดกรองเชิงรุกในเรือนจำและทัณฑสถานในพื้นที่เสี่ยง พบว่าข้อมูลจำนวนตัวเลขผู้ต้องขังที่ติดเชื้อโควิด ที่ทางเรือนจำได้ตรวจช่วงวันที่ (12-16 พ.ค. 64) มีผู้ต้องขังติดเชื้อรวมทั้งหมด 9,783 คนจาก 8 เรือนจำ ประกอบด้วย เรือนจำกลางเชียงใหม่ ติดเชื้อ 3,929 คน จากจำนวนผู้ต้องขังทั้งหมด 6,469 คน เรือนจำพิเศษกรุงเทพ

Read more