เดือดมาเดือดกลับ ประธานอำนวยการโรงเรียนในเครือสารสาสน์ จวกผู้ปกครองกรณีลูกโดนทำร้าย

ประธานอำนวยการโรงเรียนในเครือสารสาสน์ เปิดใจ หลังผู้ปกครองบุกโรงเรียนเรียกร้องหลังลูกโดนทำร้าย จัดหนักขอโทษไปหมดแล้ว จวกผู้ปกครองทำไม่ถูก เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 30 ก.ย. นายพิบูลย์ ยงค์กมล ประธานอำนวยการโรงเรียนในเครือสารสาสน์ เปิดใจกับ “ข่าวสดออนไลน์” หลังจาก ครูในเครือโรงเรียนของตน ทำร้ายร่างกายลูกศิษย์จนเป็นประเด็นร้อน นายพิบูลย์

Read more

ช็อคโลก พบศพดารานางเอกญี่ปุ่นชื่อดัง “ยูโกะ ทาเคอุจิ” คาดฆ่าตัวตาย

(27 ก.ย.63) ยูโกะ ทาเคอุจิ นักแสดงชื่อดังของญี่ปุ่นวัย 40 ปี ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในบ้านพักที่กรุงโตเกียว สำนักงานตำรวจสอบสวนกำลังสอบสวนถึงสาเหตุในครั้งนี้ เบื้องต้นคาดอาจเป็นการฆ่าตัวตาย สำหรับ ยูโกะ ทาเคอุจิ เป็นที่รู้จักจากผลงานใน “ซูเปอร์สตาร์ถามหารัก” และ “สูตรรักข้าวห่อไข่” และโด่งดังอย่างมากจากซีรีส์ “Be With

Read more

รถทัวร์มรณะพุ่งชนดับ 7 ศพ ผู้โดยสารเผย โชเฟอร์ ขับเร็ว-วูบหลับใน

ผู้โดยสารที่รอดชีวิต เผยนาทีรถทัวร์คณะอสม.ร้อยเอ็ดพุ่งชนรถพ่วง ดับ 7 ศพ โชเฟอร์ขับเร็ว-วูบหลับใน เตือนให้จอดรถพักก่อนก็ไม่ฟัง ความคืบหน้ากรณีรถทัวร์ปรับอากาศ 2 ชั้นของคณะ อสม.ร้อยเอ็ด พุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วง บริเวณแยกไฟแดงบายพาสตัดใหม่ไชยมงคล ถนนราชสีมา-ปักธงชัย บ้านไชยมงคล อ.เมือง จ.นครราชสีมา ทำให้มีผู้เสียชีวิต 7 ราย

Read more

ดีเจก๊อง ซิ่งเก๋งผ่าฝนตกหนัก แหกโค้งดับสยอง

ดีเจก๊อง อรรณพ พูนศรีพัฒนา สำเร็จการศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร มีความใฝ่ฝันในการเป็นดีเจ อยากขึ้นเวทีระดับโลกอย่าง Tomorrowland หลังจากที่ทำงานได้ 2 เดือน เขาได้ตัดสินใจลาออกเพื่อมาทำสิ่งที่ตัวเองรัก มีรายได้หลักแสนต่อเดือน และเคยออกรายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ เมื่อปี 2558 จากการสอบถามพี่สาวและเพื่อนผู้ตายให้การตรงกันว่า ก่อนเกิดเหตุนายอรรณพได้ไปทำงานดีเจที่สถานบันเทิงย่านบางเขน ก่อนจะเร่งทำเวลาเดินทางเพื่อไปทำงานอีกที่ย่านซอยสุขุมวิท

Read more

เด็ก ม.3 ขู่โดดสะพานรอบที่ 2 ญาติสงสัยหวั่นปมโรคซึมเศร้า

ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีเด็กนักเรียนพยายามจะกระโดดสะพานลอย บริเวณด้านหน้าซอยเนินพลับหวาน ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วนำกำลังเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ ชาวบ้านต่างพากันมามุงดูเหตุการณ์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้รถขวางปิดการจราจร เพื่อพยายามพูดคุย ด.ช.เอก (นามสมมุติ) นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนชื่อดังในอำเภอสัตหีบ ที่สวมเครื่องแบบนักเรียน ปีนออกมาอยู่นอกราวสะพาน ว่าอยากได้อะไรครับน้อง อยากได้อะไร

Read more

เมาแล้วขับ “ไฮโซแชมป์” ควบเก๋งอัดคอสะพานพร้อมแฟนสาว

ชาวบ้านเกาะสมุยเผยนาทีขณะ ไฮโซแชมป์ ซิ่งเก๋งเสยสะพานคลองหน้าค่าย บาดเจ็บพร้อมน้ำหวาน แฟนสาว ขับมาด้วยความเร็ว แซงขวา เบรกแล้วแต่ไม่อยู่ พุ่งชนหัวสะพานอย่างแรง เจ้าตัวเจ็บหนัก วันที่ 22 กันยายน ความคืบหน้าอุบัติเหตุ นายจิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์ หรือ ไฮโซแชมป์ ซิ่งเก๋งชนราวสะพาน บริเวณหัวสะพานคลองหน้าค่าย

Read more

ปิดตำนาน โรเบิร์ต สายควัน ชาวบันเทิงเศร้ากันทั้งวงการ

ยังคงเป็นเรื่องราวสุดเศร้าของวงการบันเทิง พร้อมทั้งมีชาวเน็ตส่งกำลังส่งใจไปให้ครอบครัวและคนใกล้ชิดอย่างต่อเนื่อง หลังล่าสุดหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาแจ้งข่าวร้ายว่าตอนนี้ โรเบิร์ต สายควัน ซึ่งล่าสุดหายป่วยจากโรคมะเร็งปอด ก่อนหน้านี้ภรรยาของโรเบิร์ตพร้อมบอล เชิญยิ้ม ได้แถลงอัพเดตอาการป่วยของโรเบิร์ตว่า แพทย์ไม่พบเชื้อมะเร็งในร่างกายโรเบิร์ตแล้ว แต่พบเชื้อวัณโรคแทน ซึ่งโรเบิร์ตได้รักษาโรคมะเร็งจนหาย แต่เหลือปอดข้างเดียวและพบเชื้อวัณโรคทำให้ต้องเข้ารักษาในห้องไอซียูแทนได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัว ญาติ เพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการ ล่าสุด

Read more

สถาณการณ์ยังตึง ม๊อบ 19 กันยา ปักหลักใน ธรรมศาสตร์ แล้ว

ฝนยังคงโปรยปรายในกรุงเทพฯ ส่วนตำรวจวางกำลังพร้อมรักษาความสงบเรียบร้อยรับม็อบ 19 กันยา โดยประตูมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ท่าพระจันทร์ยังปิดตาย เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 19 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ สถานการณ์การเมืองโฟกัสไปที่การนัดชุมนุมใหญ่ ม็อบ 19 กันยา “19 กันยา ทวงอำนาจคืนราษฎร”

Read more

แนะนำ 11 เส้นทางหลบม๊อบ บช.น. ชี้เลี่ยงได้เลี่ยง

พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รอง ผบช.น. แนะประชาชนหลีกเลี่ยงเส้นทางการจราจรระหว่างวันที่ 19-20 กันยายน 2563 เนื่องจากจะมีการชุมนุมใหญ่ของกลุ่มธรรมศาสตร์และการชุมนุม และคณะประชาชนปลดแอก บริเวณมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ และอาจมีการเคลื่อนขบวนไปยังทำเนียบรัฐบาล โดย 9 เส้นทาง 2 สะพาน ที่จะได้รับผลกระทบ คือ-ถนนราชดำเนินใน-ถนนหลานหลวง-ถนนราชดำเนินกลาง-ถนนดินสอ-ถนนราชดำเนินนอก-ถนนตะนาว-ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า-สะพานพระราม

Read more

อ้างมองไม่เห็น รถตู้รับส่งนักเรียน ชนเด็ก ม.2 ยืนรอรถเสียชีวิต

เมื่อเวลา 08.00 น. ร.ต.ท.ปฎิพล พร้อมเกตุ รองสารวัตรสอบสวนสภ.คูคต ได้รับแจ้งว่ามีรถตู้ชนคนเดินเท้าเสียชีวิต บริเวณถนนเลียบคลองสาม (ซ.สุนันท์) เทศบาลเมืองลาดสวาย ม.15 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร แพทย์นิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลภูมิพล และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตชาย 1

Read more