สยองกลางแม่น้ำเจ้าพระยา พบหั่นศพลอยอืดหลายจุด

จากกรณีพบชิ้นส่วนร่างกายมนุษย์เพศหญิง ถูกหั่นเป็นชิ้น นำไปทิ้งในแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมาโดยชิ้นส่วนร่างกายได้ลอยไปติดในหลายพื้นที่ คือ สน.บางกอกน้อย สน.บุปผาราม และ สน.ตลิ่งชัน โดยพบเบาะแสด้านหลังศพมีรอยสักพระราหูเป็นจุดสังเกต

จากการตรวจสอบประวัติ พบ น.ส.มณีรัตน์ เดิมพักอาศัยอยู่กับครอบครัวและญาติพี่น้องภายในซอยหทัยราษฎร์ 33 ก่อนจะย้ายไปทำงานย่านรามคำแหง นานครั้งจะกลับมาที่บ้านพัก ซึ่งครั้งสุดท้ายที่ญาติพี่น้องติดต่อได้ คือเมื่อวันที่ 7 ก.พ. ที่ผ่านมา ก่อนจะขาดการติดต่อไป กระทั่งคนในครอบครัวพบเห็นข่าวศพหญิงสาวนิรนามลอยอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งรูปพรรณตรงกัน จึงติดต่อเข้าแจ้งเบาะแสกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ต่อมามีรายงานว่าในโลกโซเชียลมีการโพสต์ข้อความอาลัยถึงหญิงสาวนิรนามที่พบศพถูกฆ่าปริศนา โดยผู้ใช้เฟชบุ๊ก บุตร พระมารดา ได้โพสต์ข้อความแชร์ลิงก์ข่าวว่า “ขอให้แป้งไปสู่ภพภูมิที่ดีนะ ใครทำมึ_” นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวตรวจสอบในเฟซบุ๊ก ปอแป้ง ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของ น.ส.มณีรัตน์ กระจกภาพ ได้โพสต์ข้อความเมื่อ 3 วันก่อน ในลักษณะอาลัยอาวรณ์ว่า “สักวันพวกคุณจะคิดถึงเรา” ซึ่งขณะนี้ฝ่ายสืบสวนทุกหน่วยกำลังไล่ดูภาพจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงจุดพบชิ้นส่วนอวัยวะ เพื่อไล่เส้นทางของคนร้ายรายนี้อย่างเร่งด่วนแล้ว