ศาลจังหวัดนครสวรรค์ออกหมายจับ 7 ตำรวจคดีดังฆ่ารัดคอผู้ต้องหา

หลังจากเป็นเรื่องราวใหญ่โตในวงการสีกากี ที่ดังระดับประเทศไปเมื่อวัน-สองวันที่ผ่านมา ล่าสุดวันนี้ศาลจังหวัดนครสวรรค์ ออกหมายจับ ผกก.โจ้และพวกรวม 7 ราย โดยทางตำรวจคุมตัวไว้ 4 ราย ยังหนีอยู่ 3 รวมทั้ง ผกก.โจ้ ที่ยังตามตัวไม่ได้ ล่าสุดนำทั้ง 4 รายไปให้ จเรตำรวจแห่งชาติ สอบปากคำแล้ว

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 25 ส.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดสืบสวนสอบสวนภูธรจังหวัดนครสวรรค์ระดมทีมสอบสวนเร่งสอบปากคำผู้ต้องสงสัยในคลิปผู้กำกับฉาวที่ร่วมกับพวกใช้ถุงคลุมหัวผู้ต้องหาแล้วเสียชีวิตเมื่อวันที่ 6 ส.ค. 2564 ที่ผ่านมา หลังจากช่วงบ่ายวานนี้ (24 ส.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดีตำรวจภูธรนครสวรรค์ ได้นำตัวนางจันจิรา ผู้เป็นแม่ และนางสาวกมลวรรณ ภรรยา ของนายจิระพงศ์ ผู้เสียชีวิตมาสอบปากคำเพิ่มเติม ในเบื้องต้น ได้สอบถามถึงกรณีคลิปที่เผยแพร่ทางสื่อสังคมออนไลน์ว่าคนที่อยู่ในคลิปใช่ลูกหรือสามีของตนเองหรือไม่ โดยการสอบสวนดังกล่าวใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง หลังจากนั้นได้นำตัวทั้งแม่และภรรยาส่งตัวกลับพื้นที่อำเภอตาคลี จังหวัดนครสวรรค์

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 25 ส.ค.64 พล.ต.อ.วิสนุ ปราสาททองโอสถ จเรตำรวจแห่งชาติ พร้อมคณะเดินทางมายัง สภ.เมืองนครสวรรค์ เพื่อทำการสอบสวนข้อเท็จจริง พร้อมกับไปตรวจสอบยังห้องบ้านกาแฟ ซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุและเผยแพร่คลิป โดบกำชับให้กองพิสูจน์หลักฐานเก็บหลักฐานให้รอบคอบที่สุด จากนั้นเดินทางขึ้นไปบนชั้น 4 สภ.เมืองนครสวรรค์ เพื่อประชุมร่วมกับผบก.ภ.จว.นครสวรรค์ และตำรวจที่เกี่ยวข้อง

จากนั้นพล.ต.อ.วิสนุ ยืนยันว่า ได้ออกหมายจับพ.ต.อ.ธิติสรรค์ พร้อมพวกรวม 7 คน ขณะนี้สามารถจับกุมได้แล้ว 4 ราย เหลืออีก 3 นาย รวมทั้ง พ.ต.อ.ธิติสรรค์ ด้วยยังไม่สามารถจับกุมได้ ซึ่งอยู่ในขั้นตอนการตามจับกุมตัว เนื่องจากหลักฐานภาพคลิปและพยานต่างๆ สามารถนำมาสู่การออกหมายจับได้ตามกฎหมาย ทั้งนี้ ศาลจังหวัดนครสวรรค์ ออกหมายจับ ที่ จ.187/2564 ลงวันที่ 25 ส.ค.64 ผู้ต้องหารวม 7 คนประกอบด้วย
พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์
พ.ต.ต.รวีโรจน์ ดิษทอง สว.สส.สภ.เมืองนครสวรรค์
ร.ต.อ.ทรงยศ คล้ายนาค รอง สว.(ป.) สภ.เมืองนครสวรรค์
ร.ต.ท.ธรณินทร์ มาศวรรณา รอง สว.(ป.) สภ.เมืองนครสวรรค์
ด.ต.วิสุทธิ์ บุญเขียว ผบ.หมู่ ปราบปราม สภ.เมืองนครสวรรค์
ด.ต.ศุภากร นิ่มชื่น ผบ.หมู่ ปราบปราม สภ.เมืองนครสวรรค์
ส.ต.ต.ปวีกรณ์ คำมาเร็ว ผบ.หมู่ (ป.) สภ.ตาคลี.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *