เตรียมลงสนาม ชิงนายก อบจ.สมุทรปราการ “ตู่ นันทิดา” เดินตามรอย “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์”

ถือเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ในชีวิตที่สร้างความฮือฮาไม่น้อย สำหรับ “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” จากที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักในวงการมาอย่างยาวนานในฐานะนักร้องและนักแสดง ล่าสุดเตรียมตัวเดินหน้าสู่เวทีการเมืองท้องถิ่นเต็มตัว

ตู่ นันทิดา

นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ หัวหน้ากลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า เปิดเผยว่า เตรียมส่งคุณตู่ นันทิดา ซึ่งปัจจุบันเป็นรองประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ ลงชิงตำแหน่งนายก อบจ.สมุทรปราการ ในนามกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า ซึ่งที่ผ่านมาคุณตู่ช่วยงานตนมาตลอด สามารถสานงานต่อได้ทันที

โดยความพร้อมในการเลือกตั้งนายก อบจ.สมุทรปราการ นั้น มีการวางตัว “นันทิดา แก้วบัวสาย” หรือ ตู่ นักร้องชื่อดัง ซึ่งปัจจุบันมีตำแหน่ง เป็นรองประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ จะลงสมัครแข่งขันนายก อบจ.สมุทรปราการ ในนาม “กลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า” ที่มี นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ เป็นแกนนำคนสำคัญ นอกจากนั้น ยังเตรียมความพร้อมในการวางตัวทีมผู้สมัคร ส.จ.เอาไว้ครบหมดแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การลงสมัครนายก อบจ.สมุทรปราการ นั้น แม้จะลงในนามกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า แต่ได้รับการสนับสนุนจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เป็นอย่างดี โดยปัจจุบัน พปชร. มี ส.ส.ในพื้นที่สมุทรปราการถึง 6 เขต จากทั้งหมด 7 เขต

Leave a Reply

Your email address will not be published.